Tổng Đài: 0907 992260 - 0938389374 WEB ĐANG SỬA CHỮA

nguyen.long.277tc@gmail.com     -     thanhlongnam277@gmail.com

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN


                                                   CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty HTTPS://LONGTHANHLONG.VN cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Quý khách vui lòng đọc kỹ  bản “ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT “ dưới đây để hiểu rõ  những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Thu thập thông tin cá nhân :
HTTPS://LONGTHANHLONG.VN    Không yêu cầu đăng ký đối với thông tin cá nhân để truy cập website.Nhưng khuyến nghị quý khách đăng ký thành viên để có thể sử dụng nhiều tính năng 
    Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links  quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website HTTPS://LONGTHANHLONG.VN
    Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật này khi cần thiết. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để đánh giá nhu cầu, hành vi của khách hàng đối với sản phẩm của Công Ty HTTPS://LONGTHANHLONG.VN, cũng như email phản hồi với khách hàng về vấn đề đặt hàng và những vẫn đề liên quan.
Chia sẻ thông tin cá nhân :
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này ở trên, chúng tôi không Chủ Động Chia Sẻ thông tin cá nhân của quý khách vì mục đích kinh doanh.

HTTPS://LONGTHANHLONG.VN  sẽ bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.
Thông tin liên hệ :
HTTPS://LONGTHANHLONG.VN :luôn sẵn sàng ghi nhận mọi sự đóng góp ý kiến từ phía quý khách. Mọi thắc mắc, góp ý, và hỏi đáp về chính sách bảo mật thông tin trên, quý khách vui lòng liên hệ :
 Điện Thoại: (028) 38 382500 0907992260   Email: longthanhlong11@gmail.com

                                         


DANH MỤC SẢN PHẨM


Email báo giá: longthanhlong11@gmail.com
Chat qua Zalo: 0907992260
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay 0907992260